Home » , , » ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว [HD]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว [HD]


ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว [HD]

 Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว

เรื่องย่อ : 
Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว Wuxia (อูเซีย) เป็นเรื่องราวของ ปรมาจารย์กังฟูและอดีตนักฆ่ากลับใจในยุคปลายราชวงศ์ชิง หลิวจินซี (ดอนนี่ เยน) ที่ต้องการใช้ชีวิตสงบกับครอบครัวเป็นช่างทำกระดาษ แต่แล้วอดีตก็ตามมาหลอกหลอนเมื่อทางการส่ง นักสืบมือหนึ่ง ซูไป๋จิ่ว (ทาเคชิ คาเนชิโร่) มาตามสืบเรื่องราวของเขา และตามหาตัวเพื่อไปรับโทษในเมืองหลวง ทำให้ หลินจินซี ต้องกลับสู่วังวนแห่งการต่อสู้อีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว [HD]

แผ่น 1 [จบ]
Share this article :

4 ความคิดเห็น:

  1. สมาชิกใหม่เติมเงินต่ำสุดแค่ 200 ขึ้นไป รับไปฟรีๆอีก350 บาท โทรเลย 001-800-852-8799 หรือแชทคุยกับเรา 24 ชั่วโมง ทางเข้า http://goo.gl/rMioWU

    ตอบลบ

Recent Movies HD
แสดงบทความที่มีป้ายกำกับ หนัง HD แสดงบทความทั้งหมด
แสดงบทความที่มีป้ายกำกับ หนัง HD แสดงบทความทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Lady อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ [HD]

The Lady อองซานซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ เรื่องย่อ :                 The Lady อองซาน ซูจี ผู้หญิงท้าอำนาจ เป็นเรื่องราวพิเศษสุดเกี่ยวกับอองซานซูจีและสามีของเธอ ไมเคิล อาริส นอกจากนั้นแล้ว นี่ยังเป็นเรื่องราวการต่อสู้อย่างสงบของอองซาน ซูจี ผู้เป็นศูนย์กลางการเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยของพม่าอีกด้วย แม้ว่าจะถูกขวางกั้นด้วยระยะทาง การพรากจากกันเนิ่นนาน และการกดขี่ที่ทารุณความรักของทั้งคู่ก็ยังคงทอแสงเรืองรองจนกระทั่งท้ายที่ สุด เรื่องราวของความทุ่มเทและความเข้าใจของมนุษย์ ท่ามกลางฉากหลังของความวุ่นวายทางการเมือง ที่ยังคงคุกุร่นอยู่ในปัจจุบันนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทโดย ร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว [HD]

 Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว เรื่องย่อ :  Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว Wuxia (อูเซีย) เป็นเรื่องราวของ ปรมาจารย์กังฟูและอดีตนักฆ่ากลับใจในยุคปลายราชวงศ์ชิง หลิวจินซี (ดอนนี่ เยน) ที่ต้องการใช้ชีวิตสงบกับครอบครัวเป็นช่างทำกระดาษ แต่แล้วอดีตก็ตามมาหลอกหลอนเมื่อทางการส่ง นักสืบมือหนึ่ง ซูไป๋จิ่ว (ทาเคชิ คาเนชิโร่) มาตามสืบเรื่องราวของเขา และตามหาตัวเพื่อไปรับโทษในเมืองหลวง ทำให้ หลินจินซี ต้องกลับสู่วังวนแห่งการต่อสู้อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Wuxia นักฆ่าเทวดาแขนเดียว [HD] แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Inception จิตพิฆาตโลก [HD]

 Inception จิตพิฆาตโลก เรื่องย่อ :              ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน Inception ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความ ฝัน ที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล : ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจ จะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ ไม่น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญ เสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : JUMPER จัมพ์เปอร์ ฅนโดดกระชากมิติ [HD]

JUMPER จัมพ์เปอร์ ฅนโดดกระชากมิติ เรื่องย่อ :  เดวิด ไร้ซ์ (เฮย์เด้น คริสเตนเซ่น)เติบใหญ่ขึ้นมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่ใคร ๆ ต่างก็อยากมี เขาเคลื่อนที่ไปยังที่ใดในโลกก็ได้ดังใจปรารถนาโดยอาสัยช่องโหว่ของกาลเวลา ก้าวจากที่หนึ่งไปยังตึกใดก็ได้ ไปยังเมืองใดก็ได้ เพียงพริบตาเดียวเขาก็ “โดดกระชากมิติ” จากซีกโลกหนึ่งไปยังอีกซีกโลกหนึ่ง แล้วก็กลับมายังจุดเดิมได้ดังใจสั่งเลย เย็นวันเดียวกันเขาปรารถนาจะชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสัก 20 ครั้งก็ไม่ใช่เรื่องลำบาก เช้าวันไหนอยากไปรับประทานอาหารเช้าบนยอดสฟิงซ์ในอียิปต์ก็ไม่ยาก แล้วจะขึ้นกระดานเซิร์ฟโต้คลื่นที่ออสเตรเลีย ทั้งวันก็ย่อมได้ พลบค่ำก็ดื่มด่ำกับบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูในกร

ดูหนังออนไลน์ เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก ภาค1

Sherlock Holmes เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก เรื่องย่อ   ในภาพยนตร์เรื่อง Sherlock Holmes ตัวละครชื่อก้องโลกจากนวนิยายสืบสวนชื่อดัง ของ อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ ที่ปกติจะใช้เพียงความสุขุมลุ่มลึก และสติปัญญาในการไขปัญหา มาในครั้งนี้โฮมส์ และคู่หูที่สามารถฝากชีวิตไว้ได้ของเขา วัตสัน ได้พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ล่าสุด ที่จะเปิดเผยความสามารถทางด้านการต่อสู้ ที่มีมากพอกับความเฉลียวฉลาดที่เป็นตำนานของเขา เขาจะต้องเผชิญเจอกับการต่อสู้ที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน เพื่อล้มล้างเหล่าวายร้าย และหยุดแผนการอันชั่วร้ายที่จ้องทำลายประเทศของเขา ดูหนังออนไลน์ เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก ภาค1 แผ่น 1 แผ่น 2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ 2 เกมพญายมเงามรณะ ภาค 2

Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ 2 เกมพญายมเงามรณะ ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ 2 เกมพญายมเงามรณะ ภาค 2 แผ่น 1 แผ่น 2 แผ่น 3

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Underdog (2007) ยอดสุนัขพิทักษ์โลก [HD]

 Underdog (2007) ยอดสุนัขพิทักษ์โลก  เรื่องย่อ หลังจากอุบัติเหตุในแล็บไฮเทกของนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ด็อกเตอร์ไซมอน บาร์ซินิสเตอร์ (ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ) และจู่ ๆ สุนัขบีเกิลธรรมดา ๆ ที่ชื่อ ชูไชน์ ก็พบว่าตัวเองมีพลังพิเศษขึ้นมาซะอย่างงั้น แถมเขายังมีความสามารถในการเปลี่ยนการเห่าให้กลายเป็นคำพูดจริง ๆ ได้อีก ด้วยบัดนี้ด้วยชุดซูเปอร์ฮีโร่เตะตา วีรบุรุษในผ้าคลุมผู้เรียกตัวเองอย่างถ่อมเนื้อถ่อมตนว่า อันเดอร์ด็อก (ให้เสียงโดย เจสัน ลี) สาบานที่จะปกป้องประชากรของแคปิตอลซิตีที่ถูกรังแก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุนัขสแปเนียลแสนสวย พอลลี เพียวเบรด (ให้เสียงโดย เอมี่ อดัมส์) เมื่อแผนการร้ายโดยบาร์ซินิสเตอร์และลูกสมุนตัวยักษ์ของเขา แ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Darkest Hour เดอะ ดาร์คเกส อาวร์ มหันตภัยมืดถล่มโลก [HD]

The Darkest Hour เดอะ ดาร์คเกส อาวร์ มหันตภัยมืดถล่มโลก เรื่องย่อ : หนัง กำกับโดยคริส กอแร็ก จาก Right at Your Door และอำนวยการสร้างโดย ทิเมอร์ เบ็กแมมเบตอฟ จาก Wanted บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชาวอเมริกันซึ่งนำแสดงโดย เอมิล เฮิร์ช, เรเชล เทย์เลอร์, แม็กซ์ มิงเกลลา และ โอลิเวีย เทิร์ลบี ที่ไปเที่ยวมอสโกกันแล้วพบต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลกที่นั่น เอ เลี่ยนพวกนี้บุกมาโลกเพื่อกินพลังงาน และระหว่างที่ทางการและนักวิทยาศาสตร์ไม่อาจเอาชนะการรุกรานได้ หนุ่มสาวกลุ่มนี้ได้พบวิธีเอาชนะพวกมัน แต่พวกมันก็มีข้อได้เปรียบอยู่ตรงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมองเห็นตัวพวกมัน และเอเลี่ยนพวกนี้ก็มีแขนพลังงานที่มาดูดกินพ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Day the Earth Stood Still (2008) วันพิฆาตสะกดโลก [HD]

The Day the Earth Stood Still (2008) วันพิฆาตสะกดโลก  เรื่องย่อ :                   เฮเลน เบนสัน (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) นักวิทยาศาสตร์สาวชื่อดังเผชิญหน้าตัวต่อตัวกับมนุษย์ต่างดาวชื่อ คลาทู (คีนู รีฟส์) ที่เดินทางข้ามจักรวาลมากับหุ่นยนต์ที่ชื่อ กอร์ต เพื่อเตือนว่าโลกกำลังจะมีภัยมาเยือนในวันพิฆาตสะกดโลก  เมื่อเฮเลนไม่อาจต้านทานกองกำลังที่มุ่งจับตัวมนุษย์ต่างดาวไปเค้นหาความ จริงได้ อีกทั้งไม่อาจตอบคำถามของเขาที่พยายามเฟ้นหาตัวผู้นำโลก เธอและ เจคอบ (เจเดน สมิธ) บุตรชายที่เข้ากับเธอได้ไม่ค่อยดีนัก ก็พบว่าคลาทูที่อ้างว่าเป็นมิตรต่อโลกตนนี้ อาจจะนำมาซึ่งภารกิจพิฆาตโลกด้วย &nbs
ดูหนังออนไลน์เรื่อง: ฤดูที่ฉันเหงา [Master][HD]  ฤดูที่ฉันเหงา เรื่องย่อ ฝนตกลงมาได้ในทุกฤดู ก็เหมือนกับความรัก ที่เกิดขึ้นได้ในทุกเวลา..เหมือนกันบอกเล่าเรื่องราวของ “ความรัก” ที่มาพร้อมกับ “ฝน”สำหรับคนที่มองว่า “ฝน” คือตัวแทนของ “ความรัก” ที่มักจะมาแบบไม่รู้จักเวล่ำเวลา แถม ยังจู่โจมเราโดยไม่ทันให้ตั้งตัวอีกต่า­งหาก เพียงแค่เมื่อใดที่เริ่มรู้สึกว่า “เหงา” แน่นอนแล้วว่า “ฝน” กำลังก่อร่าง และค่อย ๆ เริ่มจับจองเข้ายืดพื้นที่โดยอาจเ­ริ่มจากมุมเล็ก ๆ ในหัวใจของคุณแล้วละ “เมื่อฝนเม็ดแรกเริ่มตกลงมา เคยถามตัวเองไหมว่าความรักของคุณเป็นอย่างไร”“แล้วฝนก็กลายเป็นอะไรที่พิเศษ จริง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราพูดถึงความร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : The Expendables โคตรคนทีมมหากาฬ [HD]

 The Expendables โคตรคนทีมมหากาฬ   รายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis บาร์นี รอส.(ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน).หัวหน้ากลุ่ม ที่ไม่มีอะไรจะเสีย ด้วยความที่เขาไม่กลัวอะไรและ.ปราศจากอารมณ์ใดๆเสิ่งที่เขาห่วงใยเพียงอย่าง เดียว คือเลูกทีมนักรบสมัยใหม่ที่จงรักภักดีของเขา ประกอบไปด้วย ลี คริสต์มาส.(เจสัน สเตแธม).อดีตเจ้าหน้าที่เอสเอเอส ผู้ชำนาญการใช้ทุกสิ่งที่มีคมมีด, หยิน หยาง.(เจ็ท ลี).ปรมาจารย์การต่อสู้ระยะประชิด, เฮล ซีซาร์.(เทอร์รี ครูว์ส).ผู้รู้จักบาร์นีย์ มา 10 ปี และ.เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธระยะไกล, โทลล์ โร้ด.(แรนดี้ โคตูร์).ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิด ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นมันสมองของกลุ่มและ.กุนนาร์ เจนเซน.(ดอล์ฟ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Ladda Land ลัดดาแลนด์ [HD]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Ladda Land ลัดดาแลนด์ [HD] ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Ladda Land ลัดดาแลนด์  [HD] รองรับ : IPhone IPad Android แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Top Secret วัยรุ่นพันล้าน [HD]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Top Secret วัยรุ่นพันล้าน   เรื่องย่อ Top Secret วัยรุ่นพันล้าน           อายุ 16     ต๊อบมีเงินจากการเล่นเกมส์เดือนละ 400,000 บาท           อายุ 17     ยอมติด F แลกกับเงินค่าขายเกาลัดแค่ 2,000 บาท           อายุ 18     บ้านล้มละลายเป็นหนี้ 40 ล้าน           อายุ 19     นำสาหร่ายเถ้าแก่น้อยเข้าเซเว่น 3,000 สาขา           ทุกวันนี้ต๊อบ อายุ 26 ปี เป็นเจ้าของแบรนด์สาหร่ายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เจ้าของมาร์เก็ตแชร์ 85% ของทั้งตลาด หรือ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : ชาร์ลี กับโรงงานช็อกโกแลต HD

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : ชาร์ลี กับโรงงานช็อกโกแลต HD แผ่น 1 จบ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : RED คนอึดต้องกลับมาอึด [HD]

 RED คนอึดต้องกลับมาอึด  เรื่องย่อ :             RED คนอึดต้องกลับมาอึด แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) อดีตสายลับซีไอเอประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่ล้างมือจากวงการและใช้ชีวิตหลังเกษียญอย่างสงบ จนกระทั่งวันหนึ่ง หน่วยสังหารมืออาชีพบุกเข้ามาและพยายามตามเก็บเขา ด้วยความลับในตัวตนที่แท้จริงของ แฟรงค์ ถูกเปิดโปง และทำให้ชีวิตของ ซาร่าห์ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์ จึงออกเดินทางรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ประกอบไปด้วย โจ (มอร์แกน ฟรีแมน) มันสมองของทีม, มาร์วิน (จอห์น มัลโควิช) มือปืนสุดเพี้ยน และ วิคตอเรีย (เฮเลน มิเรน) นักแม่นปืนจากหน่วยสืบราชการลับอังกฤษ ที่ทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง [HD]

Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง เรื่องย่อ จากนิยายภาพ ไซ-ไฟ สุดล้ำ สู่สุดยอดภาพยนตร์ ไซ-ไฟ ทริลเลอร์แห่งปี จากผู้กำกับ Terminator 3 : Rise of The Machines บรู๊ซ วิลลิส ในบทเจ้าหน้าที่ F.B.I. กับการสืบสวนคดีฆาตกรรมปริศนา เมื่อผู้ใช้โปรแกรมหุ่นยนตร์แทนตัว "เซอร์โรเกทส์" ถูกฆ่าตายผ่านสัญญาณการใช้หุ่นยนตร์ทั้งๆที่เขาไม่ได ้ออกจากบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในโลกอนาคต การสืบสวนครั้งนี้จะพาเขาไปสู่อะไรกันแน่ "คุณจะช่วยมนุษยชาติได้อย่างไร ในเมื่อสิ่งเดียวที่เป็นของจริง คือ คุณ!!!" Surrogates คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง [HD] แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : First Love สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก [HD]

 First Love สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก เรื่องย่อ :            สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก First Love (สหมงคลฟิล์ม) กำหนดฉาย : 12 สิงหาคม 2553 นำแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ, พีรวัชร์ เหราบัตย์, พิจิตรา สิริเวชพันธ์, อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล, กชามาศ พรหมสาขา ณ สกลนคร กำกับ : พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, วศิน ปกป้อง เรื่องย่อ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก น้ำ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดา ๆ กระเดียดไปทางไม่สวย หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ขี้เหร่นั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Rise of The Guardians ห้าเทพผู้พิทักษ์ [HD]

เรื่องย่อ แอนิเมชั่นเรื่องยิ่งใหญ่จากดรีมเวิร์คส เรื่องราวการผจญภัยร่วมกันของ 5 เทพผู้พิทักษ์ที่มีความสามารถพิเศษต่างๆกัน ซานตาครอส, กระต่ายอีสเตอร์, นางฟ้าฟันน้ำนม,มนุษย์น้ำแข็ง,มนุษย์ทราย เหล่าเทพในนิยาย ในความเชื่อ และในความฝันของเด็กๆทั่วโลก ซึ่งต้องมารวมตัวกันเผชิญหน้ากับ พิช ผู้ชั่วร้ายที่จะมาทำลายความฝันและจินตนาการของเหล่าเด็กๆและครอบครองมนุษยชาติ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Rise of The Guardians ห้าเทพผู้พิทักษ์ [HD] แผ่น 1 [จบ]

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Avatar อวตาร [HD]

 Avatar อวตาร  ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Avatar อวตาร [HD] แผ่น 1 [จบ]

Information

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. The Dream Movie - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger